số phận của người phụ nữ!

Go down

số phận của người phụ nữ!

Bài gửi by Phambien on Tue Dec 22, 2009 11:17 am

Theo nghiên cứu của các nhà nghiên cứu không biết tên thì số phận của người phụ nữ như những quả bóng theo từng thời kỳ, theo từng lứa tuổi mà số phận của người phụ nữ được ví theo từng laọi bóng khác nhau:
- Lên 8 tuổi thì được ví như những quả bóng bay vì ở giai đoạn này là giai đoạn trẻ thơ tâm hồn trong sáng luôn luôn muốn bay nhảy như quả bóng bay.
- lên 18 tuổi thì được ví như quả bóng đá vì giai đoạn này phụ nữ xinh đẹp nhất nên có nhiều anh tràng nhòm ngó, nên lúc nào cũng có 22 cầu thủ chanh chấp giành giật được cho đén khi đá banh vào côn.
- Lên 28 tuổi thì được ví như quả bóng rổ vì giai đoạn này người phụ nữ đang chín chắn về tâm lý nhưng đang trong giai đoạn ở bên kia của tuổi thanh xuân rồi nên chỉ có 12 người tranh nhau quả bóng này thôi và số điểm được ghi trong trận đấu là khá nhiều và ai cũng có thể ghi điểm được.
- lên 38 tuổi thì phụ nữ là quả bóng chuyền vì ở tuổi này thì đa số đã có gia đình và có con cái nên sự quyến rũ đã mất đi khá nhiều nếu ra đường cũng có người ngắm nhưng cũng chỉ có 12 người chia thành hai bên và đẩy bóng sang đối phương càng nhanh càng tốt
-Lên đến 48 tuổi thì phụ nữ chỉ là quả bóng bàn để cho hai thằng đùn đẩy cho nhau không chịu nhận đó là trái bóng của mình và cố gắng đập đẩy thật mạnh để sang đối phương càng mạnh càng tốt. kha kha
- Lên 58 tuổi thì phụ nữ là quả bóng chơi gold để cho người đánh đánh càng xa càng tốt.
- Còn 68 tuổi thì phụ nữ như quả bia thui. đánh làm sao cho chui xuống lỗ càng nhanh càng tốt! kha kha kha

Phambien
Poster chuyên nghiệp
Poster chuyên nghiệp

Tổng số bài gửi : 6
Điểm danh vọng : 5

Character sheet
vui vui:

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết