Nữ sinh giết người trong xe Lexus lĩnh 14 năm tù

Go down

Nữ sinh giết người trong xe Lexus lĩnh 14 năm tù

Bài gửi by cherish on Thu Dec 31, 2009 3:51 pm

- Định tội với bị cáo Vũ Thị Kim Anh, HĐXX Tòa án nhân dân TP Hà Nội bác bỏ tình tiết giảm nhẹ mà Viện kiểm sát đề nghị dành cho bị cáo. Theo đó hành vi giết người của Kim Anh bị “kết” là có tính chất côn đồ.
>> Lùi thời gian phán quyết nữ sinh giết người trong xe Lexus

Kim Anh chờ đợi phán quyết của tòa án.

Hội đồng xét xử nhận định, những lời khai của Kim Anh phù hợp với các chứng cứ thu được tại hiện trường và xác định bị cáo chủ động liên lạc với ông Chính vào trưa ngày 13/2, nhưng sau đó ông Chính đã liên tục gọi điện nhắn tin ép bị cáo đi chơi buổi tối.

Nội dung các tin nhắn cuối cùng đến máy của ông Chính là: “Thôi ngủ đi, trưa mai dậy đi ăn. Tôi không thích đi ăn chỗ đông người như thế”, “Ông vớ vẩn vừa vừa chứ” thể hiện chính nạn nhân là người chủ động trong cuộc đi chơi.

Về việc ông Chính có đe dọa Kim Anh hay không thì không khẳng định được nhưng Kim Anh là người bị động. Con dao theo lời khai của Kim Anh là phù hợp với với hiện trường vì trong túi sau của ghế lái thực tế vẫn còn 1 bàn chải đánh răng, vỉ kẹo cao su. Mặt trong túi có nhiều vết xước do vật sắc nhọn gây ra.


Bị cáo được “phá vây” khi tòa vẫn chưa hoàn thành việc tuyên án.

HĐXX khẳng định, bị cáo không có động cơ, mục đích giết ông Chính mà chỉ là hành động tức thời, không có đồng phạm. Việc Kim Anh khai ông Chính có hành vi sàm sỡ với bị cáo là hoàn toàn có cơ sở nhưng mức độ thế nào, đã đến mức vi phạm pháp luật hay chưa, cũng không kết luận được.

Tuy nhiên, bị cáo vẫn có nhiều lựa chọn khác thay vì giết nạn nhân. Vì vậy HĐXX đã bác bỏ đề nghị của VKS cho bị cáo được hưởng tình tiết giảm nhẹ là giết người trong tình trạng bị kích động mạnh do hành vi trái pháp luật của bị hại.

HĐXX quyết định áp dụng điểm n, khoản 1, điều 93 BLHS xử phạt Vũ Thị Kim Anh 14 năm tù giam về tội giết người với tình tiết tăng nặng, giết người có tính chất côn đồ.

P. Thảo

__________________________
What will be will be
The future's not ours to see
avatar
cherish
Quản trị diễn đàn
Quản trị diễn đàn

Tổng số bài gửi : 297
Điểm danh vọng : 4

Xem lý lịch thành viên http://window.lovelyforum.net

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics
» -0936175427-Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8,THẾ VINH UY TÍN call:0862786708,Thay thế block máy lạnh giá rẽ quận 8,Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8,Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 8,Vệ sinh máy lạnh tại n
» -0936175427-Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 5,THẾ VINH UY TÍN call:0862786708,Thay thế block máy lạnh giá rẽ quận 5,Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 5,Vệ sinh máy lạnh tại nhà quận 5,Vệ sinh máy lạnh tại n
» 0927333554=>Sửa máy lạnh quận 3,vệ sinh máy lạnh quận 3)LH:0927333554-THÁI HÙNG)vệ sinh máy lạnh quận 3)vệ sinh máy lạnh quận 3)vệ
» ^0938103664^Vệ sinh máy lạnh quận 7,(0866800478)Vệ sinh máy lạnh tại nhà,tay nghề cao-đảm bảo chất lượng,có bảo hành,...Vệ sinh má
» Các Chỉ Số ( Stat ) Cơ Bản Trong Game

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết