[iStart Academy] Học bổng cho khóa học lấy chứng chỉ tiếng anh thương mại BULATS

Go down

[iStart Academy] Học bổng cho khóa học lấy chứng chỉ tiếng anh thương mại BULATS

Bài gửi by istart on Tue Aug 27, 2013 12:05 pm

Xin chào các bạn!
Tôi là Phong, đại diện đến từ học viện iSTART. Tôi xin giới thiệu về chứng chỉ tiếng anh thương mại BULATS và học viện iSTART.

Bài thi kiểm tra ngôn ngữ thương mại BULATS (Business Language Testing Service) được phát triển bởi Hội đồng khảo thí Cambridge; là công cụ đánh giá và định chuẩn trình độ tiếng Anh. Chứng chỉ này được chứng nhận trên toàn thế giới để tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho doanh nghiệp, làm quy chuẩn cho điều kiện nhập học của các khóa học kinh doanh của các trường đại học trên thế giới.

So với TOEIC, TOEFL, IELTS …BULATS là chứng chỉ tiếng Anh được chuyên môn hóa cho lĩnh vực kinh doanh. Tất cả bài kiểm tra đều tập trung vào các vấn đề mà người dự thi sẽ gặp phải trong làm việc thực tế, từ việc miêu tả công việc, công ty và sản phẩm, đến việc quản lý và tiếp thị, dịch vụ khách hàng hay lập kế hoạch, báo cáo, giao dịch, các bài thuyết trình trong thương mại.

Nhiều công ty đa quốc gia và các tổ chức quốc tế đã áp dụng chuẩn BULATS để kiểm tra trình độ tiếng Anh của ứng viên và xét duyệt tăng lương hay thăng chức cho nhân viên của mình như Citi Bank, L'oreal, Nokia, Colgate, Philips,...

iStart Academy là học viện được thành lập với tôn chỉ: “For Professionals, By Professionals”. Được thành lập và tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia, với bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia tại Singapore, Mỹ, và Việt Nam, iStart mong muốn góp phần cải thiện trình độ ngoại ngữ và khả năng hoà nhập vào môi trường làm việc quốc tế cho các trí thức trẻ ở Việt Nam.

iSTART hân hạnh mang đến khóa học tiếng anh thương mại để ôn luyện cho chứng chỉ BULATS. Lớp học tối đa 7 học viên và khai giảng vào 3/9 này.
Đăng kí trước 30/8 để hưởng ưu đãi 15% tổng giá trị cho toàn bộ khóa học các bạn nhé!

Vui lòng truy cập istart.vn để biết thêm chi tiết.
istart
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 1
Điểm danh vọng : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: [iStart Academy] Học bổng cho khóa học lấy chứng chỉ tiếng anh thương mại BULATS

Bài gửi by buidoichotroi on Fri Aug 30, 2013 5:37 pm

Dạ anh ơi, cho em hỏi chứng chỉ BULATS là dành cho đối tượng nào vậy ạ? Em hiện là sinh viên năm 3 và có biết đến BULATS thông qua mấy đứa bạn du học bên châu Âu, nhưng ở trường em lại dạy TOEFL ibt. Vậy khi nào thì cần chuẩn bị học BULATS chưa ạ?

buidoichotroi
Thành viên
Thành viên

Tổng số bài gửi : 1
Điểm danh vọng : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết