quà lưu niệm

Go down

quà lưu niệm

Bài gửi by Sát thủ trong quả đu đủ on Mon Nov 16, 2009 1:11 pm

1 ông khách du lịch bước vào cửa hàng bán quà tặng sú-vờ-nia ở thị trấn nọ, được ông chủ cửa hàng đon đả chào mời 1 món hàng độc nhất vô nhị không ai có là chiếc đầu lâu của thánh Patrik vừa khai quật được có chữ ký của chính thánh Patrik lên đó! vị khách mua về và vô cùng tâm đắc.
1 thời gian sau, ông ta lại thấy cửa hàng này bán hàng loạt đầu lâu y như thế, cũng với chính chữ ký của thánh Patrick! điên tiết ông quát lão chủ cửa hàng, đòi lại tiền. Chà, ông bik đấy - chủ cửa hàng đáp- người ta còn trùng tên huống chi là thánh!

----
1 ông đi chơi mua được 1 cái kính X-quang vô cùng tuyệt diệu, hễ đeo vào là ông lại thấy người ta không mặc gì. từ tiệm kính bước ra ông nhìn ngắm thỏa thuê các cô gái đi trên phố, các bà đi chợ và cả các ông ngồi uống bia để kiểm tra chất lượng món hàng. ông vội về nhà khoe với cô vợ của mình. về đến nhà, ông đeo kính vào hăm hở đi vô bếp, phòng khách, toa-let, thư viện, vườn đều không thấy vợ đâu. "chắc hẳn nàng đang ở trên phòng ngủ" ông khoái chí nghĩ. lên đến nới, mở cửa, ông thấy vợ mình đang ở cùng 1 người đàn ông, cả 2 không mặc gì cả. ông bỏ kính ra khỏi mắt : cả 2 vẫn không mặc gì. đeo vào, cả 2 vẫn không mặc gì. "mẹ kiếp - ông cáu- cái kính mới đeo mà đã hư rồi!" Shocked
avatar
Sát thủ trong quả đu đủ
Thành viên tích cực
Thành viên tích cực

Tổng số bài gửi : 44
Điểm danh vọng : 2

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: quà lưu niệm

Bài gửi by bupbebietyeu on Thu Nov 26, 2009 10:17 pm

ủa có loại kính này sao?khekhe hay vậy
avatar
bupbebietyeu
Administrator
Administrator

Tổng số bài gửi : 115
Điểm danh vọng : 15

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết